28B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Ngày nay, nhiều hình thức kinh doanh được lên ý tưởng, đã và đang thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên để khởi nghiệp thành công, tạo dựng được một sự nghiệp vững chắc trên con đường kinh doanh thương mại này thì các bạn cần phải luôn tận tụy với hoạt động kinh doanh của mình.
Bạn đang có dự định kinh doanh, bạn muốn làm chủ một doanh nghiệp, bạn đang cần một nguồn vốn lớn vì kinh phí hiện tại của bạn chưa đủ. Bạn đang tìm cách để cách lập dự án vay vốn nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, cần những giấy tờ gì, thủ tục như thế nào, vay ở đâu, làm sao để bạn có được cách lập dự án vay vốn đầy thuyết phục và hoàn thành thủ tục nhanh nhất có thể
CÔNG NGHỆ NT- BIORGANIC
Dự án đầu tư là tập hợp các đề xuất bỏ vốn trung và dài hạn để tiến hành các hoạt động đầu tư trên địa bàn cụ thể, trong khoảng thời gian xác định. Dự án đầu tư là cơ sở để cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành các biện pháp quản lý, cấp phép đầu tư
Nước là nhu cầu tất yếu của mọi sinh vật. Không có nước cuộc sống trên trái đất không thể tồn tại được. Hầu như mọi ngành công nghiệp đều sử dụng nước cấp như là một nguồn nguyên liệu không gì thay thế được trong sản xuất.Tùy thuộc vào mức độ phát triển công nghiệp và mức sử dụng nước của cộng đồng mà nhu cầu về nước cấp với số lượng và chất lượng khác nhau.Vì thế con người cần phải biết cách xử lý các nguồn nước cấp đề đáp ứng cả về chất lượng lẫn số lượng cho sinh hoạt hằng ngày và sản xuất công nghiệp.
Việt Nam đang trong quá trình CNH-HĐH đất nước. Tuy nhiên, việc khai thác, sử dụng tài nguyên nước chưa hợp lý và thiếu bền vững đã và đang gây suy giảm tài nguyên nước, trong khi hiệu quả sử dụng nước còn thấp, tình trạng lãng phí trong sử dụng nước còn phổ biến trên phạm vi cả nước làm suy giảm cạn kiệt nguồn nước mặt.
Dự án Bảo tồn rừng săng lẻ kết hợp du lịch với mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng đang làm xôn xao thị trường và hứa hẹn sẽ là điểm hấp dẫn khách du lịch
Đánh giá dự án đầu tư là hoạt động đỏi hỏi chuyên môn đặc thù, vì vậy, một tổ chức đánh giá dự án đầu tư phải đáp ứng được các tiêu chuẩn năng lực
Giới thiệu chủ đầu tư tốt sẽ giúp dự án đầu tư tăng thêm tính khả thi. Một chủ đầu tư có đủ năng lực, đủ điều kiện tài chính để thực hiện dự án bao giờ cũng được tin tưởng hơn. Vì vậy mà phần giới thiệu chủ đầu tư trong thuyết minh dự án đầu tư là một phần không thể thiếu.
Kinh doanh là một chuỗi các hoạt động nhắm mục đích sinh lợi. Hiện nay, trong thời ký hội nhập kinh tế quốc tế, rất nhiều nhà đầu tư trẻ muốn thử sức mình trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khau. Để kinh doanh thanh công đòi hỏi rất nhiều yếu tố, trong đó khâu chuẩn bị kế hoạch kinh doanh phải được đầu tư kỹ lưỡng. Dự Án Việt xin chia sẽ với các bạn 10 bước hiệu quả để có thể lập được một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh nhất.
Để mọi người hiểu được ý đồ kinh doanh của chủ đầu tư và đánh giá xem dự án kinh doanh có khả thi hay không thì chủ đầu tư phải trình bày theo một trình tự khoa học với đầy đủ các nội dung theo thứ tự như sau:
Để lập được dự án đầu tư đòi hỏi chúng ta phải tuân theo quy trình cụ thể để đảm bảo kết quả tốt nhất. Quy trình lập dự án đầu tư gồm rất nhiều bước với nhiều chi tiết và nội dung từ đơn giản đến phức tạp tùy theo từng loại, tính chất và quy mô của dự án
Đầu tư kinh doanh là một quá trình gồm nhiều giai đoạn khác nhau, trong đó có giai đoạn lập dự án đầu tư. Lập dự án đầu tư rất quan trọng vì nó là nền tảng giúp cho các chiến lược, phương hướng kinh doanh đầu tư có căn cứ để hoạt động. Dự Án Việt sẽ cùng các bạn tìm hiểu những vai trò cơ bản nhất của dự án đầu tư.
Dự án việt tổng hợp các thủ tục pháp lý cần có để các tổ chức cá nhân có nhu cầu lập một dự án phát triển nhà ở nhằm đầy đủ tính hợp quy và đúng pháp luật.
Với kinh nghiệm tư vấn hàng nghìn dự án đầu tư cho hầu hết các lĩnh vực, Công ty Dự Án Việt xin khái quát lại các bước thực hiện một dự án đầu tư để các bạn có cơ sở thực hiện khi có ý định đầu tư kinh doanh.
Mục đích của việc lập dự án đầu tư là xây dựng được dự án những nội dung có cơ sở khoa học, cơ sở thực tiễn có tính khả thi cao để các cơ quan quản lý nhà nước chức năng xem xét và phê duyệt, các tổ chức tài chính chấp thuận tài trợ vốn.
Dự án đầu tư là cơ sở để cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành các biện pháp quản lý, cấp phép đầu tư. Nó là căn cứ để nhà đầu tư triển khai hoạt động đầu tư và đánh giá hiệu quả của dự án. Và đặc biệt quan trọng trong việc thuyết phục chủ đầu tư quyết định đầu tư và tổ chức tín dụng cấp vốn cho dự án
Công ty chế biến nông sản Tiến Thịnh vừa hoàn thành dự án xây dựng nhà máy đông lạnh và cô đặc rau quả xuất khẩu. Công ty Dự án Việt đảm nhận vai trò tư vấn cho dự án này với vốn đầu tu ban đầu hơn 100 tỷ đồng
Theo đại diện Dự Án Việt, dự án Nhà máy bào chế và ươm giống dược liệu là một tổ hợp về chế biến thực phẩm với tổng mức đầu tư hơn 32 tỷ đồng, trên diện tích hơn 5 ha ở Đắk Nông,với nhiều hạng mục quan trọng như: Nhà máy bào chế và ươm giống dược liệu
Dự án xây dựng khu du lịch sinh thái cộng đồng gồm những hạng mục chính như khu ẩm thực,“ Hồ sen”, khu tát mương, bắt cá. vườn rau sạch…
Chỉ cách TP Nhơn Hòa – Bình Định 50 km, khu du lịch sinh thái Tân Mỹ Hiệp ở huyện Phù Mỹ dự kiến xây dựng trong năm 2017. Đây là công trình do Dự Án Việt chịu trách nhiệm tư vấn, lập dự án cho khách hàng là công ty Đầu tư Du lịch Nguyệt Sơn.
Cuối tháng 7.2011, Đơn vị tư vấn đầu tư Dự Án Việt chính thức hoàn thiện các khâu cuối cùng trong công tác tư vấn dự án nhà máy sản xuất thuốc Bông Sen và trung tâm cai nghiện ma túy dạy nghề cho Công ty TNHH KD-XNK Tổng hợp và Dịch vụ FATACO(FATACO).
Mô hình trồng cây dược liệu kết hợp chăn nuôi dê nhốt chuồng với tổng mức đầu tư hơn 15 tỷ ở tỉnh Điện Biên do đơn vị Dự Án Việt thực hiện tư vấn, lập dự án cho khách hàng là Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển Trường Phú.
Cuối năm 2016, Công ty CP Organic Fam Lâm Đồng bắt tay với Dự Án Việt - Đơn vị tư vấn đầu tư, lập dự án, thực hiện nghiên cứu, lập kế hoạch xây dựng dự án trồng cây dược liệu kết hợp.
Dưới sự tư vấn, lập dự án của Dự Án Việt, mô hình trồng thanh long sạch của Công ty TNHH Đầu tư XNK Vĩnh Tiến hứa hẹn hướng phát triển bền vững, đưa trái thanh long vươn xa trên thị trường quốc tế.
Đây là dự án sản xuất chíp sinh học Biochip đầu tiên tại Việt Nam với quy mô 360.000 chíp/năm. Hỗ trợ trong việc phát hiện các bệnh: Lao, ung thư, khiếm thính bẩm sinh...
Công ty CP Mỹ Việt đầu tư dự án xây dựng nhà máy sản xuất phân bón NPK &Thuốc bảo vệ thực vật ở Long An dưới sự tư vấn, lập dự án đầu tư của Dự Án Việt.
Đại diện Dự Án Việt chính thức kí kết hợp đồng thực hiện tư vấn dự án “Vận tải hàng hóa đường sắt liên vận quốc tế” với công ty TNHH Express Trains ALH (đơn vị chủ đầu tư).
1 2