TIN TỨC

Chia sẻ:

Họp kĩ thuật công nghệ Xử lý rác thải - Công nghệ Châu Âu

Trong tuần qua (28/5/2018), đại diện Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Dự Án việc có cuộc làm việc với các kĩ sư chuyên môn về vấn đề giới thiệu công nghệ mới xử lý rác thải - Chuyển giao công nghệ từ Châu Âu.
Trong tuần qua (28/5/2018), đại diện Công ty CP Tư Vấn Đầu Tư Dự Án Việt đã có cuộc làm việc với các  kĩ sư chuyên môn về vấn để giới thiệu công nghệ mới xử lý rác thải được sử dụng trong nhà máy xử lý rác thải - Chuyển giao công nghệ từ Châu Âu.
Với nền tảng công nghệ mới này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các doanh nghiệp đang và sẽ dự định đầu tư vào lĩnh vực "Nhà máy xử lý rác thải" có thêm lựa chọn mới về công nghệ, tối ưu công suất hoạt động, giúp giải quyết được vấn đề về môi trường, và đạt hiệu quả cao trong kinh doanh. Đối với những nhà máy đã và đang hoạt động có thể tham khảo, cân nhắc việc ứng dụng công nghệ mới, hoặc nâng cấp dây chuyền công nghệ hiện tại, nhằm đáp ứng cả về hiệu quả, hiệu suất và tối ưu về chi phí.

Các nhà chuyên môn đang thảo luận về nội dung công nghệTrình bày nội dung kĩ thuật - công nghệ được sử dụng trong nhà máy Xử lý rác thải
 
Trình bày nội dung kĩ thuật - công nghệ được sử dụng trong nhà máy Xử lý rác thải
 
CÁC THÔNG TIN KHÁC
1
Bạn cần hỗ trợ?