Với mục đích hỗ trợ tối đa nhu cầu vốn cho các dự án kinh doanh của doanh nghiệp, VPBank triển khai sản phẩm cho vay trung và dài hạn đầu tư tài sản cố định, dự án kinh doanh
Công ty Cổ phần quản lý quỹ đầu tư Việt Nam (VFM) là công ty quản lý quỹ nội địa đầu tiên có tổng tài sản được quản lý lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Công có trụ sở chính đặt tại TP.HCM, trung tâm kinh tế tài chính lớn nhất Việt Nam và một văn phòng chi nhánh tại Hà Nội.
VBCF được ủy thác hỗ trợ tài chính và tư vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp tư nhân tại Việt Nam, hoạt động kinh doanh hướng tới người thu nhập thấp, có ý tưởng sáng tạo và có tính khả thi, trong các lĩnh vực nông nghiệp, giảm thiểu khí carbon, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ cơ bản.
Được thành lập năm 2007, Saigon Asset Management (SAM) là Công ty quản lý Quỹ đầu tư Chứng Khoán Vietnam Equity Holding (VEH) và Quỹ đầu tư Bất động sản Vietnam Property Holding (VPH), cả hai Quỹ này được thành lập tại Cayman Islands, niêm yết và giao dịch trên sàn chứng khoán Stuttgart.
Dragon Capital là cái tên liên tục xuất hiện tại những giao dịch quỹ đầu tư đáng chú ý. Hàng chục triệu cổ phiếu DIG vừa được quỹ này gom vào sau khi Bộ Xây dựng thoái vốn theo công bố tuần qua.
Vietnam Holding Ltd. (VNH) là quỹ đầu tư khép kín được thành lập vào năm 2006 để cung cấp cho các nhà đầu tư và cá nhân thể chế một cơ hội hấp dẫn để tham gia vào sự phát triển tiềm năng của thị trường chứng khoán Việt Nam. Người quản lý đầu tư của quỹ là Công ty TNHH Quản lý tài sản Việt Nam Holding (VNHAM).
Đầu tư mạo hiểm (Venture capital) được khái quát là phương thức mà theo đó, nhà đầu tư hay những tổ chức chuyên môn hóa rót vốn vào những doanh nghiệp mới thành lập, chưa niêm yết trên thị trường chứng khoán, có tốc độ tăng trưởng cao và thường sử dụng các công nghệ mới, hiện đại đang cần tài trợ để phát triển sản phẩm hoặc quá trình tăng trưởng.
7/10 cổ phiếu Việt Nam mà Quỹ VanEck Vectors Vietnam ETF nắm giữ đều tăng khoảng 100% trong vòng 1 năm qua.
Quỹ đầu tư là quỹ hình thành từ vốn góp của nhà đầu tư với mục đích kiếm lợi nhuận từ việc đầu tư vào chứng khoán hoặc các dạng tài sản đầu tư khác, kể cả bất động sản, trong đó nhà đầu tư không có quyền kiểm soát hàng ngày đối với việc ra quyết định đầu tư của quỹ.
Quỹ Đầu tư Cân Bằng Bản Việt (VCAMBF) là một quỹ mở được thành lập vào năm 2014 với mục tiêu đầu tư là tạo ra một giải pháp đầu tư linh hoạt, an toàn, với mức lợi nhuận ổn định là một giải pháp đầu tư hiệu quả để đón đầu chu kỳ tăng trưởng. Quỹ tập trung vào các cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng, có vốn hóa lớn, và các tài sản có thu nhập cố định như trái phiếu Chính phủ Việt Nam, trái phiếu chính quyền địa phương hoặc trái phiếu doanh nghiệp được niêm yết.
Mekong Capital là công ty quản lý quỹ đầu tư chuyên về vốn cổ phần chưa niêm yết tại Việt Nam tập trung chủ yếu vào các ngành theo xu hướng tiêu dùng. Các công ty thuộc danh mục đầu tư của Mekong Capital đều nằm trong số những công ty phát triển nhanh nhất và dẫn đầu thị trường trong các ngành thúc đẩy tiêu dùng tại Việt Nam như bán lẻ, nhà hàng, hàng tiêu dùng, phân phối.
Quỹ đầu tư mở là một quỹ đầu tư tập thể cho phép phát hành thêm và mua lại cổ phiếu đã phát hành bất cứ lúc nào. Nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu của những quỹ như vậy trực tiếp từ công ty quản lý quỹ, hoặc thông qua một hãng môi giới.
Công ty Liên Doanh Quản Lý Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán Vietcombank ("VCBF") là Công ty liên doanh giữa Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam ("Vietcombank") - tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam - và Tập đoàn đầu tư đa quốc gia Franklin Templeton Investments ("FTI") - Tập đoàn đầu tư tài chính danh tiếng toàn cầu và là tổ chức tiên phong trong việc đầu tư vào các thị trường mới nổi.
1
Bạn cần hỗ trợ?