Lý do bạn nên chọn Dự án Việt làm nhà tư vấn cho bạn

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Dự án Việt | Dịch vụ lập dự án đầu tư | Tư vấn môi trường | Quản lý dự án

LỜI GIỚI THIỆU

Là một trong những công ty dẫn đầu về tư vấn lập dự án, có thể gọi là ‘big four’ lĩnh vực dự án đầu tư và là một trong rất ít những công ty thực hiện tư vấn hoàn chỉnh các bước thực hiện dự án từ lập dự án tiền khả thi, lập báo cáo đầu tư, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường ‘ĐTM’, thiết kế quy hoạch 1/500… Dự Án Việt luôn mong muốn hợp tác với các chủ đầu tư, các Ngân Hàng, quỹ đầu tư, các công ty bất động sản, các bệnh viên, trường học, các doanh nghiệp, nhà máy... để hỗ trợ, tư vấn toàn bộ quy trình lập và thực hiện dự án ngay từ khi chuẩn bị xin chủ trương đầu tư. Chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư hoàn thiện hồ sơ dự án tính toán dòng tiền, tỷ suất sinh lời nội bộ IRR, hiện giá thuần NPV, khảo sát và đánh giá tính khả thi của dự án, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường “ĐTM”, thiết kế tổng mặt bằng, thiết kế quy hoạch 1/500, để chủ đầu tư có cái nhìn toàn diện và quyết định đầu tư một cách chính xác, đồng thời làm cơ sở để chủ đầu tư quyết định xin chủ trương đầu tư, kêu gọi đầu tư, vay vốn đầu tư và thực hiện dự án.

Dự Án Việt là công ty tư vấn đa dạng các loại hình dự án. Các dự án Công ty Dự Án Việt viết điều được các ban ngành chấp thuận chủ trương nhanh và hầu hết điều được các Ngân hàng, các tổ chức tín dụng và các quỹ đầu tư mong muốn hợp tác “cho vay vốn đầu tư.” Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng trong và ngoài nước. Dự Án Việt mong muốn các ngân hàng, các tổ chức tín dụng tiếp tục hỗ trợ vốn ‘tài chính’ cho các dự án tiếp theo Dự Án Việt tư vấn .

Các dịch vụ Dự Án Việt cung cấp:

Các lĩnh vực mà Dự Án Việt tham gia tư vấn:


Tư vấn nông nghiệp áp dụng công nghệ cao
Tư vấn môi trường, xử lý nước thải


Tư vấn chăn nuôi- trang trại

Tư vấn kinh doanh, xây dựng


     Trong nhiều năm hoạt động, Dự Án Việt phát triển nhanh chóng và tư vấn hầu hết các loại hình dự án ở hầu hết các tỉnh thành. Chúng tôi đa dạng các loại hình dự án đáp ứng cho nhu cầu của mọi doanh nghiệp . Hiện nay, chúng tôi đang tập trung thực hiện các dịch vụ như: Tư vấn viết dự án, tư vấn đầu tư, kêu gọi đầu tư, tư vấn tài chính, hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn ngân hàng, tiếp cận các nguồn vốn ưu đãi. Thực hiện các dự án, góp vốn, sát nhập dự án. Chúng tôi  đã và đang thưc hiện hàng nghìn dự án và tư vấn cho các khách hàng thuộc mọi lĩnh vực khác nhau. Hiệu quả dự án đạt được xuất phát từ những nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể chuyên gia Dự Án Việt.

     Xây dựng được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng qua các hợp đồng dịch vụ và các dự án đã thực hiện. Chúng tôi hiểu rằng để có thể đảm bảo chất lượng các dịch vụ đòi hỏi mọi thành viên phải liên tục học hỏi tích lũy kinh nghiệm và phát triển vững chắc năng lực chuyên môn. Đồng thời ban lãnh đạo phải nỗ lực ngoại giao với các cơ quan ban ngành để hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện dự án nhanh nhất , hiệu quả nhất.

      Khách hàng của chúng là các cá nhân, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trên tất cả các lĩnh vực có nhu cầu vay vốn, tư vấn đầu tư, kêu gọi đầu tư,... ở tất cả các tỉnh thành.

     Mục tiêu của chúng tôi là biến các kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dự án thành giá trị thực tế làm lợi cho các khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn dự án và tư vấn chỉ số tài chính, suất đầu tư chuyên nghiệp và hiệu quả, trên cơ sở tìm hiểu kỹ thông tin về dự án và lĩnh vực mà khách hàng muốn đầu tư.

    Sự ra đời của chúng tôi là một trong những nhân tố góp phần tích cực vào thành tựu phát triển của của nhiều doanh nghiệp và nền kinh tế nước nhà. Trong suốt nhiều năm qua tư vấn dự án, tư vấn các chỉ số tài chính IRR, NPV...cho hàng nghìn doanh nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng Dự Án Việt sẽ là một đối tác tin cậy của tất cả các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước để hợp tác lâu dài và thành công trong tương lai cùng nhau win win.

    Phản hồi của khách hàng:
"Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Dự án Việt 
Số 28B Mai Thị Lựu, P. Đakao, Quận 1, Tp.HCM
Hotline: 0918755356 - Mail: lapduanviet@gmail.com"

"Tags:Dịch vụ lập dự án đầu tư , Tư vấn môi trường , Công ty cổ phần tu vấn đầu tư Dự án Việt, mẫu lập dự án đầu tư, mẫu lập dự án đầu tư kinh doanh, hướng dẫn lập dự án đầu tư, trình tự các bước lập dự án, lập dự án kinh doanh, các bước lập dự án đầu tư kinh doanh, các bước chuẩn bị đầu tư dự án xây dựng, lập dự án nông nghiệp, lập dự án xây dựng, lập dự án môi trường"