TIN TỨC

Chia sẻ:

3 lợi ích từ dịch vụ setup nhà máy mà doanh nghiệp cần biết

Nhà xưởng, hệ thống máy móc là một trong những khâu quan trọng trong dự án của doanh nghiệp.
Nhà xưởng, hệ thống máy móc là một trong những khâu quan trọng trong dự án của doanh nghiệp. Nếu chưa có kinh nghiệm, doanh nghiệp có thể tìm đến dịch vụ setup nhà máy để được tư vấn. Dịch vụ này sẽ đáp ứng tốt nhất những ý tưởng, mong muốn về một nhà xưởng sản xuất ưu việt của bạn. Nhầm mang lại cho khách hàng cái nhìn chi tiết về lợi ích mà dịch vụ này mang lại, chúng tôi đã tổng hợp bài viết bên dưới đây.

1. Set up nhà máy là gì?
Khái niệm “setup” là một thuật ngữ khá quen thuộc được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực trong đó có việc tổ chức nhà máy sản xuất. Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ setup nhà máy sẽ tìm hiểu quy trình sản xuất, công nghệ phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư, đồng thời cung cấp thiết bị máy móc tương ứng, phục vụ cho việc sản xuất. Tất cả kĩ sư, nhân công sẽ được đào tạo hướng dẫn về cách vận hành và sử dụng máy móc một cách cụ thể và chi tiết.
Ngoài ra, việc setup phải đảm bảo yếu tố logic, tối ưu hóa và đẹp mắt để tạo sự chuyên nghiệp cho không gian nhà máy. Sắp xếp và bố trí không gian ảnh hưởng nhiều đến việc sản xuất, góp phần quyết định sự thành bại của việc kinh doanh. Vì thế, đối với giai đoạn này, nhà kinh doanh cần phải chú trọng đầu tư đến từng chi tiết nhỏ để mang lại hiệu quả sản xuất và tránh rắc rối về sau.

2. Lợi ích của dịch vụ setup nhà máy
Để nhà máy đưa vào vận hành và kinh doanh thì doanh nghiệp phải đối mặt với một lượng lớn công việc như khảo sát thị trường, lựa chọn mặt bằng, chuẩn bị thủ tục giấy tờ pháp lý, lên kế hoạch kinh doanh,… Vì thế, hiện nay nhiều người đã lựa chọn dịch vụ setup nhà máy đến từ các đơn vị chuyên nghiệp thay vì tự mình làm lấy. Vậy lựa chọn loại hình dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ được hưởng những lợi ích thiết thực nào?

a. Tiết kiệm chi phí
Nhiều doanh nghiệp cho rằng việc tự mình set up sẽ ít tốn chi phí hơn nhưng thực thế thì không như thế. Bởi vì, đa số nhà đầu tư dự án đều không có chuyên môn kĩ thuật, vận hành máy móc nên không thể đề ra phương án setup tối ưu, không có mối liên hệ với các đơn vị cung cấp vật tư nên phải chịu mức giá cao hơn, từ đây thời gian thi công sẽ kéo dài mà mức chi phí nhân công cũng sẽ cao hơn nhiều lần.
Trong khi đó, với chuyên môn, kinh nghiệm thực thi cho nhiều dự án, dịch vụ set up nhà máy sẽ dễ dàng tìm ra phương án thi công phù hợp nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đồng thời hiệu quả thi công sẽ được đảm bảo theo mong muốn của doanh nghiệp.

b. Trách nhiệm
Khi tự thi công setup nhà máy, với chuyên môn và kinh nghiệm chưa đủ rất dễ dẫn đến những khó khăn, rủi ro. Lúc này, bạn không thể đổ lỗi cho ai bởi kế hoạch, phương pháp setup là do bạn đề ra. Lúc này nhiều doanh nghiệp sẽ không khỏi tỏ ra bối rối vì không biết làm thế nào để tháo gỡ vấn đề.
Còn dịch vụ setup nhà máy trọn gói họ sẽ đảm nhận tất cả các công việc bố trí, sắp xếp đến khi công trình đi đến bàn giao. Trong quá trình ấy họ sẽ chịu mọi trách nhiệm về không gian của bạn để bảo bảo chất lượng công trình đảm bảo theo điều khoản của hợp đồng giao dịch. Nếu xảy ra bất kỳ trục trặc hay rủi ro thì đơn vị thi công sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

c. Đảm bảo chất lượng công trình như mong muốn
Mỗi nhà máy với đặc thù sản xuất riêng sẽ đặt ra những yêu cầu nhất định về không gian của mình. Việc tự mình set up hoặc thuê nhiều đơn vị kém uy tín rất dễ dẫn đến trình trạng không thống nhất, không logic, điều này sẽ ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả sản xuất và kinh doanh của nhà máy.

Với các đơn vị set up chuyên nghiệp, khi tiếp nhận công trình họ sẽ khảo sát, nghiên cứu, lắng nghe mong muốn của khách hàng. Sau đó là áp dụng những kiến thức và chuyên môn của mình để đề xuất, tư vấn phương án thiết kế tối ưu để nhà máy đạt chất lượng ưu việt nhất.
Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những lợi ích mà dịch vụ setup nhà máy mang lại. Và nếu bạn đang cần một dịch vụ chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm hãy liên hệ DỰ ÁN VIỆT. Với 12 năm trong hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi tin chắc sẽ giúp doanh nghiệp thành công trong dự án sắp tới.
 
CÁC THÔNG TIN KHÁC
1
Bạn cần hỗ trợ?